BackpackFestival 2018: THE HERO – Câu chuyện của những người hùng

Main-stage-backpackfestival-2018

BackpackFestival đã vượt ra khỏi khuôn khổ của 1 lễ hội EDM chính thống để sáng tạo nên một vùng đất mê hoặc được tạo dựng từ những câu chuyện nhỏ đầy màu sắc, mà người kể chuyện chính là những người trẻ tham gia hết mình vào lễ hội.

Mainstage-BackpackFestival-2018

Cửa hàng Chuyên cho thuê lều thuộc hệ thống dịch vụ của Hành Trang Phượt tự hào là đơn vị đối tác cung cấp lều trại cho toàn bộ lễ hội.

Chuyen-cho-thue-leu-cover-web

dia-chi-chuyen-cho-thue-leu

Nối tiếp thành công của mùa trước: BackpackFestival: Voo Doo. BackpackFestival 2018 tự hào là chương trình EDM ngoài trời với hệ thống âm thanh ánh sáng đạt chuẩn quốc tế được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn sân khấu ấn tượng không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.

Mainstage-BackpackFestival-2018-01

Đầu tư từ chất lượng trò chơi đến cốt truyện, cùng với số lượng người tham gia đông đảo, BackpackFestival – The Heroes diễn ra tại KDL Sinh thái Cao Minh – Đồng Nai trong 2 ngày sẽ mang đến một màu sắc rất riêng và chưa từng có tại bất kì lễ hội âm nhạc EDM ngoài trời nào tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ lại làm nên lịch sử và gây tiếng vang lớn trong năm nay.

Danh sách bảng giá và sản phẩm khi thuê lều tại cửa hàng chuyên cho thuê lều:

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bộ phận chăm sóc khách hàng Chuyên cho thuê lều

Email: chuyenchothueleu@gmail.com

Hotline CSKH: 08 345 05786 (Zalo – Viber – Call – SMS)

Trân trọng!

Chuyên cho thuê lều Việt Nam

BackpackFestival 2018: THE HERO – Câu chuyện của những người hùng
5 (100%) 19 votes