Fun Beach Festival – Lễ hội âm nhạc kết hợp cắm trại dã ngoại đình đám nhất Việt Nam

Fun-beach-festival-le-hoi-am-nhac-tai-vung-tau

Fun Beach Festival – Lễ hội âm nhạc kết hợp dụ lịch bụi và cắm trại dã ngoại đình đám nhất Việt Nam, đã chính thức trở lại cùng chủ đề “Legend Of The Sea” (tạm dịch là Huyền Thoại Của Biển Cả).

Fun-beach-festival-le-hoi-am-nhac-tai-vung-tau

Cửa hàng Chuyên cho thuê lều thuộc hệ thống dịch vụ của Hành Trang Phượt tự hào là đơn vị đối tác cung cấp lều trại cho toàn bộ lễ hội Fun Beach Festival.

Chuyen-cho-thue-leu-cover-web

dia-chi-chuyen-cho-thue-leu

Fun Beach Festival kéo dài trong 2 ngày 29, 30/04 tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu, cách Sài Gòn 125km, mất khoảng 2 tiếng rưỡi đi xe.

Trong 2 ngày,  thành phố Biển Vũng Tàu sẽ ngập tràn trong âm nhạc và cảm xúc của hàng nghìn người người yêu nhạc và du lịch phượt đến từ khắp nơi trên cả nước. Đáng chú ý đây là lần thứ 2, lễ hội âm nhạc đình đám này tổ chức ở TP. Vũng Tàu, cho thấy sức hút mãnh liệt của thành phố biển xinh đẹp này.

Với nội dung hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” cực kỳ nổi tiếng của Việt Nam  niềm tự hào của dân tộc Việt Nam khi mang trong mình dòng máu Lạc HồngFun Beach Festival sẽ đưa người tham dự phiêu lưu vào câu chuyện mang hơi hướng lịch sử hào hùng với sự kịch tính và sôi động đến từ những tiết mục tại chương trình.

Fun Beach Festival  không chỉ quy tụ đông đảo hơn 100 DJ và nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế, các hoạt động bãi biển mới lạ, hấp dẫn, bạn sẽ còn được chinh phục các thử thách chưa từng có trước đây lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại lễ hội.

Fun-beach-festival-le-hoi-am-nhac-tai-vung-tau

Đầu tư từ chất lượng trò chơi đến cốt truyện, cùng với quy mô nâng tầm có thể chứa hơn 10.000 lượt khách tham dự, Fun Beach Festival – Legend Of The Sea diễn ra tại Vũng Tàu trong 2 ngày sẽ mang đến một màu sắc rất riêng và chưa từng có tại bất kì lễ hội âm nhạc bãi biển nào tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ lại làm nên lịch sử và gây tiếng vang lớn trong năm nay.

Danh sách bảng giá và sản phẩm khi thuê lều tại cửa hàng chuyên cho thuê lều:

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bộ phận chăm sóc khách hàng Chuyên cho thuê lều

Email: chuyenchothueleu@gmail.com

Hotline CSKH: 08 345 05786 (Zalo – Viber – Call – SMS)

Trân trọng!

Chuyên cho thuê lều Việt Nam

Fun Beach Festival – Lễ hội âm nhạc kết hợp cắm trại dã ngoại đình đám nhất Việt Nam
5 (100%) 13 votes