1.000 chiến sĩ Mùa hè xanh trường Đại học Bách khoa ra trận năm 2018

le-ra-quan-mhx-dai-hoc-bach-khoa-2018

Hơn 1.000 chiến sĩ tình nguyện gồm sinh viên và giảng viên, cán bộ trẻ Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã bước vào chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018 từ 19-6.

ra-quan-mhx-dai-hoc-bach-khoa-2018-1

Hiệu trưởng Mai Thanh Phong (trái) bắt tay, động viên chiến sĩ trước giờ các bạn lên đường về địa bàn thực hiện chiến dịch – Ảnh: Q.L

 

Sau lễ xuất quân được tổ chức gọn nhẹ, các chiến sĩ đã hành quân về địa bàn thực hiện chiến dịch. Năm nay là năm thứ ba liên tiếp các chiến sĩ ĐH Bách khoa về đóng quân tại các xã, thị trấn của huyện Chợ Lách (Bến Tre). 

Trường cũng cử một số đội hình chuyên thực hiện chiến dịch tại các huyện Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm và Thạnh Phú (Bến Tre). Ngoài ra, các sinh viên còn tham gia Mùa hè xanh tại mặt trận TP.HCM với nhiều đội hình tại một số quận, huyện của thành phố. 

ra-quan-mhx-dai-hoc-bach-khoa-2018-2

Chỉ huy trường Mùa hè xanh 2018 Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) Lê Đức Huy (trái) nhận cờ lệnh xuất quân từ thầy hiệu trưởng cũng là trưởng ban chỉ đạo Mùa hè xanh 2018 của trường trao – Ảnh: Q.L

Động viên các chiến sĩ trước giờ lên đường, PGS.TS Mai Thanh Phong – hiệu trưởng nhà trường – nói ĐH Bách khoa tự hào vì đã góp mặt trong hành trình 25 mùa chiến dịch tình nguyện của tuổi trẻ TP.HCM, ngay từ những ngày đầu tiên vào năm 1994 đến nay. 

“Phong trào tình nguyện của sinh viên Bách khoa đã in đậm trong trái tim của người dân TP.HCM và nhiều tỉnh miền Tây Nam bộ, ghi dấu ấn qua từng ngôi nhà, cây cầu, con đường bêtông nông thôn. Và trong hành trình đó, không thể thiếu sự đồng hành của rất nhiều đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành cùng nhà trường” – ông Phong phát biểu.

Thầy hiệu trưởng cũng căn dặn các chiến sĩ tuyệt đối tuân thủ kỷ luật, nghiêm túc chấp hành nội quy và cùng chung sức để hoàn thành các phần việc, công trình đã xác lập với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ nhiều tháng trước. 

ra-quan-mhx-dai-hoc-bach-khoa-2018-3

Nụ cười rạng rỡ của các chiến sĩ Bách khoa trong ngày xuất quân Mùa hè xanh 2018 – Ảnh: Q.L.

Dự kiến trong Mùa hè xanh 2018, các chiến sĩ ĐH Bách khoa sẽ cùng bà con địa phương xây dựng hơn 13.000m đường bêtông nông thôn, sơn mới 21 phòng học, thắp sáng các đường quê tại huyện Chợ Lách (Bến Tre).

Các bạn cũng hỗ trợ ximăng để xây dựng sáu cây cầu bêtông mới tại huyện Chợ Lách (Bến Tre) và huyện Mang Thít (Vĩnh Long). Đồng thời xây tặng một nhà tình thương, lắp đặt các tấm cách nhiệt cho văn phòng làm việc, trường học tại Bến Tre, phối hợp cùng khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức tư vấn, khám sức khỏe cho người dân tại một số xã khó khăn. 

Chiến sĩ tình nguyện Đỗ Tiến France (sinh viên khoa Khoa học ứng dụng) cho biết đang rất háo hức và muốn thật nhanh về với bà con, tới địa bàn thực hiện chiến dịch để được sống, được trải nghiệm 30 ngày xanh với phương châm “Làm dân tin – ở dân thương – đi dân nhớ”.   

ra-quan-mhx-dai-hoc-bach-khoa-2018-4

Thầy quàng cho trò chiếc khăn rằn với lời dặn giữ gìn sức khỏe, chấp hành nghiêm kỉ luật để hoàn thành tốt các công việc mà chiến dịch đã xác lập – Ảnh: Q.L.

 

Tác giả: Quốc Linh

Theo TTO – tuoitre.vn

Cửa hàng Chuyên cho thuê lều thuộc hệ thống dịch vụ của Hành Trang Phượt tự hào là đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ lưu trú lều trại cho đêm lửa trại hội quân Mùa Hè Xanh – Trường Đại học Bách Khoa 2018 được tổ chức tại Khu du lịch Lan Vương vào ngày 18/07/2018.

Chuyen-cho-thue-leu-cover-web

dia-chi-chuyen-cho-thue-leu

 

Danh sách bảng giá và sản phẩm khi thuê lều tại cửa hàng chuyên cho thuê lều:

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bộ phận chăm sóc khách hàng Chuyên cho thuê lều

Email: chuyenchothueleu@gmail.com

Hotline CSKH: 08 345 05786 (Mr.Vương: Zalo – Viber – Call – SMS)

Trân trọng!

Một số tìm kiếm thông dụng:

Cửa hàng cho thuê lều tại TP Hồ Chí Minh
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 1
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 2
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 3
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 4
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 5
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 6
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 7
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 8
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 9
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 10
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 11
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận 12
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận Bình Thạnh
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận Phú Nhuận
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận Gò Vấp
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận Tân Bình
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận Bình Tân
Cửa hàng cho thuê lều tại Huyện Nhà Bè
Cửa hàng cho thuê lều tại Quận Tân Phú
Cửa hàng cho thuê lều tại Huyện Hóc Môn

1.000 chiến sĩ Mùa hè xanh trường Đại học Bách khoa ra trận năm 2018
5 (100%) 3 votes