Unrealland – Lễ hội âm nhạc điện tử EDM, cắm trại hoành tráng tại Vũng Tàu 2018

Unrealland-le-hoi-am-nhac-bien-vung-tau-2018

Lễ hội âm nhạc ‘UNREALLAND – VUNG TAU BEACH’ – Đại hội giải trí bãi biển kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực, cắm trại và du lịch do Cty TNHH Truyền Thông và Giải Trí Ánh Dương – Sunshine Media tổ chức.

Logo-Unrealland

Cửa hàng Chuyên cho thuê lều thuộc hệ thống dịch vụ của Hành Trang Phượt tự hào là đơn vị đối tác cung cấp lều trại cho toàn bộ lễ hội.

Chuyen-cho-thue-leu-cover-web

dia-chi-chuyen-cho-thue-leu

Mong muốn đem lại một lễ hội giải trí tầm cỡ tại Việt Nam theo mô hình đại nhạc hội kết hợp đang thịnh hành trên thế giới, qua đó giới thiệu hướng tiếp cận mới về văn hoá và con người Việt Nam cho giới trẻ và cộng đồng quốc tế, UHV 2018 được xây dựng dựa trên hai yếu tố: âm nhạc điện tử (EDM) sôi động và chương trình giải trí – ẩm thực bãi biển đặc sắc thể hiện rõ nét tinh thần văn hoá Việt Nam và thế giới.

Unrealland-le-hoi-am-nhac-bien-vung-tau-2018

Sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút nhiều khách du lịch mới đến với Vũng Tàu, tạo cơ hội để đảo du lịch xinh đẹp này được giới thiệu rộng rãi hơn đến khách du lịch trong nước và bạn bè quốc tế.

Unrealland-le-hoi-am-nhac-bien-vung-tau-2018-1

Diễn ra liên tục trong 3 ngày “nóng” nhất mùa lễ hội cuối năm 2017, từ 12:00 ngày 30 Tháng 12 năm 2017 đến 12:00 ngày 01/01/2018, UHV 2018 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm giải trí bãi biển độc đáo dành cho du khách ở mọi lứa tuổi dịp cuối năm với các 4 khu vực chính:

– Khu vực Sân khấu chính: lễ hội âm nhạc điện tử (EDM) hoành tráng được đem đến bởi 120 DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế

Unrealland-le-hoi-am-nhac-bien-vung-tau-2018

– Khu vực cắm trại bãi biển (Lều dành cho nhóm 10 người, 4 người và 2 người): Khách tham gia có thể tận hưởng trọn vẹn không khí sôi động của lễ hội khi lưu trú ngay tại địa điểm tổ chức với gió biển tươi mát cùng cảm giác tự do, gần hơn với thiên nhiên. Unrealland-le-hoi-am-nhac-bien-vung-tau-2018

– Khu Lễ hội ẩm thực: hơn 50 gian hàng ẩm thực sẽ giới thiệu đến khách tham dự nhiều đặc sản vùng miền trên khắp cả nước, đặc biệt là đặc sản biển bên cạnh các gian hàng phục vụ món ngon thế giới.

Unrealland-le-hoi-am-nhac-bien-vung-tau-2018

– Khu Trò chơi – giải trí biển: đem đến những hoạt động vui nhộn và thú vị dành cho mọi lứa tuổi với Lễ hội ném cà chua, “rạp chiếu phim” bãi biển (phim hài và bom tấn) cùng các trò chơi nước như lâu đài phao (dành cho thiếu nhi), phao thư giãn, cầu trượt nước, phao leo núi trên biển, .v.v…

Unrealland-le-hoi-am-nhac-bien-vung-tau-2018

 

Danh sách bảng giá và sản phẩm khi thuê lều tại cửa hàng chuyên cho thuê lều:

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bộ phận chăm sóc khách hàng Chuyên cho thuê lều

Email: chuyenchothueleu@gmail.com

Hotline CSKH: 08 345 05786 (Zalo – Viber – Call – SMS)

Trân trọng!

Chuyên cho thuê lều Việt Nam

Unrealland – Lễ hội âm nhạc điện tử EDM, cắm trại hoành tráng tại Vũng Tàu 2018
5 (100%) 20 votes